คู่มือการจัดการธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวและบริการ. เล่ม 2 : การจัดการวัตถุดิบอาหารต้นทางเพื่อลดการเกิดของเสีย คุณค่าการจัดการวัตถุดิบ / การวางแผน / แนวทางปฏิบัติ / จัดทำโดย คณะกรรมการเศรษฐกิจหมุนเวียนและสิ่งแวดล้อม หอการค้าไทย.

Contributor(s): หอการค้าไทย | สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย | คณะกรรมการเศรษฐกิจหมุนเวียนและสิ่งแวดล้อม หอการค้าไทย | มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยMaterial type: TextTextPublisher: กรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย, 2565Description: 1 online resource (30 หน้า) : ภาพประกอบContent type: text Media type: computer Carrier type: online resourceOther title: การจัดการอาหารและวัตถุดิบSubject(s): การพัฒนาแบบยั่งยืน -- ไทย | เศรษฐกิจพอเพียง -- ไทย | ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์การธุรกิจ -- แง่สิ่งแวดล้อม | การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ -- ไทย | ขยะ -- การจัดการ | การนำกลับมาใช้ใหม่ | การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์ | การลดปริมาณของเสีย | วัตถุดิบ -- การจัดการ | การจัดการธุรกิจ | การบริหารธุรกิจ | เศรษฐกิจหมุนเวียน | Circular Economy | ขยะอาหาร | Food wasteDDC classification: 338.927 Online resources: Full-Text
List(s) this item appears in: ทรัพยากรใหม่ประจำเดือน ตุลาคม 2565
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings: UTCC

There are no comments on this title.

to post a comment.

Click on an image to view it in the image viewer